Những Thiết Kế Tủ Giày Gỗ 1m2 Phổ Biến

Những Thiết Kế Tủ Giày Gỗ 1m2 Phổ Biến

05/12/2023

  Tủ giày chắc hẳn là món đồ nội thất không thể thiếu trong căn nhà mỗi chúng ta .Một tủ giày thiết kế thông minh ,khoa học chắc chắn không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên ngăn nắp ,mới mẻ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà .Vậy tủ giày nào đang được nhiều người sử dụng nhất ?  Địa chỉ nào phân phối sản phẩm uy tín chính hãng ? Bài viết sau đây hãy cùng Dogongoclan.com tìm hiểu chi tiết sản phẩm này nhé !

   

  Tủ giày gỗ sồi 1m2

   

  Tủ giày là gì ? Công dụng của tủ giày 

   

  Trước khi bước vào nơi làm việc hoặc nhà ở ,bạn cần để giày dép lên kệ .Chính vì thế ,tủ giày đã trở thành món đồ nội thất quan trọng với mỗi gia đình và cơ quan .Việc cất giữ giày dép vào tủ sẽ giúp không gian sống trở lên gọn gàng và ngăn nắp .Đặc biệt ,đây cũng là món đồ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà 

   

  tủ giày gỗ đinh hương 1m2

   

  15+ Mẫu Tủ Giày Dép Gỗ Tự Nhiên 1m2 Bền Đẹp 

   

   

  Kinh nghiệm khi lựa chọn tủ giày đúng chuẩn 

   

  tủ giày gỗ sồi 1m

   

  Trước nhu cầu ngày một cao cho các sản phẩm tủ đựng giày dép ,số lượng tủ giày đang ngày một nhiều hơn .Điều này còn khiên skhacsh hàng còn khá phân vân khi lựa chọn .Để giúp bạn có quyết định đúng đắn .Đồ Gỗ Ngọc Lan sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm sau đây khi chọn tủ nhé .

   

  tủ giày gỗ sồi 80cm

   

  Tủ giày bằng gỗ tự nhiên : Tủ làm từ gỗ tự nhiên rất an toàn với môi trường và sức khỏe. Hơn nữa ,chất liệu này giúp đảm bảo độ bền đẹp và chắc chắn cho tủ vì làm từ gỗ xoan, gỗ sồi ...Tuy nhiên giá thành của gỗ tự nhiên khá cao .

   

  tủ giày tự nhiên gỗ hương xám 1m

   

  Theo kích thước 

   

  tủ giày gỗ hương xám 80cm

   

   

   

  tủ giày gỗ hương đá 1m

   

   

  Khi lựa chọn tủ đựng giày dép 1m2 dáng tủ lớn ,bạn cần quan tâm đến kích thước .Đặc biệt ,tủ phải có kích cỡ hài hòa với ngôi nhà của bạn .Điều này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở .Hơn hết ,bạn cần xem xét nhu cầu đựng giày dép để chọn kích thước tủ phù hợp .Nếu không có quá nhiều giày ,bạn nên cân nhắc sản phẩm vừa vặn và không quá lớn 

   

  Cơ sở Đồ Gỗ Ngọc Lan

  Showroom 1: 46 đường Thành Công, xã Liên Hà , huyện Đan Phượng , TP HN

  Showroom 2 : 496 Lê Văn Khương ; p Thới An ; Q12 ; tp HCM

  Xưởng sx 1 : 46 đường Thành Công, xã Liên Hà , huyện Đan Phượng , TP HN

  Điện thoại:  0979 486 430 Ms Ngọc Lan

  Hotline : 0979 486 430 _ 0976 966 928

  Website: www.dogongoclan.com

  Bài viết khác