Bộ sofa 2 văng gỗ hiện đại

Với sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, sofa gỗ luôn chiếm được cảm tình của khách hàng. Bạn có thể đặt món đồ nội thất này tại phòng khách, phòng làm việc hay công ty. Hãy cùng Đồ Gỗ Ngọc Lan  khám phá những thông tin chi tiết nhất về ghế sofa 2 văng gỗ hiện đại này nhé !

Nội dung đang cập nhật .

  Tìm hiểu Sofa gỗ hiện đại là gì?

   

  Từ nhiều năm trước, ghế sofa đã được sử dụng tại các nước phương Tây. Cùng với sự giao lưu và du nhập văn hóa, những mẫu sofa bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Ngày nay, nhờ sự cải tiến liên tục về mẫu mã, sofa ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh sofa da, sofa vải, sofa nỉ thì sofa gỗ cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

   

  Sofa gỗ đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây

   

  Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu của sofa gỗ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, cũng chính sự đa dạng đó mà không ít người bị lúng túng khi chọn mua sofa gỗ. Dưới đây là một số mẫu sofa gỗ đang bán chạy nhất tại Ngọc Lan Hà Nội bạn có thể tham khảo.

   

  >>> Sofa gỗ góc L 

   

  Kích thước ghế sofa gỗ thông dụng

   

  Căn cứ vào không gian thực tế của căn phòng và nhu cầu sử dụng, bạn sẽ lựa chọn được bộ sofa gỗ hợp lý nhất. Một bộ sofa gỗ phòng ngủ không thể nào giống với phòng khách hay phòng làm việc. Tiêu chí nhất định bạn phải đảm bảo được là hài hòa với không gian. Tránh tình trạng phòng lớn nhưng sử dụng bộ sofa gỗ quá nhỏ sẽ gây lạc lõng. Một số kích thước phổ biến của sofa gỗ như:

   

  • Sofa đơn: Kích thước khoảng 2m - 2m3 - 2m4 
  • Sofa 2 văng : Kích thước 3m2 x 2m6 
  • Sofa góc chữ L: Kích thước tiêu chuẩn 2m1x1m6 - 2m3x2m - 2m8x2m 

   

  Mua ghế sofa gỗ ở showroom nào uy tín chất lượng?

   

  Đồ Gỗ Ngọc Lan là địa chỉ cung cấp ghế sofa gỗ lâu năm trên thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ các “thượng đế” chu đáo nhất. Khách hàng tìm đến với Ngọc Lan ngày càng nhiều. 

   

  Đồ Gỗ Ngọc Lan  cam kết về chất lượng, độ bền và an toàn tất cả sản phẩm. Cùng với đó, mẫu mã liên tục được cập nhật, dẫn đầu xu hướng mới nhất. Ngoài ra, mức giá ghế sofa gỗ của Đồ Gỗ Ngọc Lan  rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi còn tặng kèm nhiều gói ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng. Giá trị của đơn hàng càng cao thì được chiết khấu càng nhiều.

   

  Đồ Gỗ Ngọc Lan  – Địa chỉ cung cấp sofa gỗ uy tín nhất truy cập báo giá chi tiết mẫu sofa gỗ hiện đại tại www.dogongoclan.com