Tủ sách gỗ - tủ hồ sơ gỗ

Ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế xoay.... công ty trang trí Đồ Gỗ Ngọc Lan còn sản xuất và cung cấp tủ hồ sơ, với đội ngũ thiết kế riêng biệt và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm,  luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng

  Nguyên liệu tự nhiên xoan đào, sồi cho tủ hồ sơ bền và đẹp

  Nguyên liệu gỗ xoan đào và sồi đã được chọn lọc và qua quy trình xử lý .Không cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng.

   

  Thiết kế hiện đại đa dạng mẫu mã . Mang su hướng thiết kế hiện đại ,những mẫu tủ hồ sơ của công ty trang trí Đồ Gỗ Ngọc Lan có thiết kế đơn giản ,kết hợp với những đường chạy chỉ nhẹ nhàng, tinh tế .Kính mong hỗ trợ đắc lực cho thiết kế hiện đại ,tăng thêm sự tiện ích cho chiếc tủ hồ sơ .

   

  Màu sắc đa dạng với các tông màu chính như vàng xoan đào, nâu cánh gián, trắng, nâu...

   

  Kích thước tủ hồ sơ - tủ sách đa dạng từ 1m - 1m2 - 1m4 - 1m8 - 2m3 x cao 2m

   

  Tủ tài liệu là công cụ lưu giữ các giấy tờ và tài liệu quan trọng tại văn phòng .Vì thế ,phần lớn các doanh nghiệp đều được trang bị sẵn các loại tủ đựng hồ sơ . Không chỉ thế các mẫu tủ này còn làm tăng tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc . Cùng Ngọc Lan tìm hiểu các thông tin liên quan và mẫu tủ hồ sơ đẹp và tiện dụng hiện nay .