Tủ quần áo gỗ sồi

Bạn đang có nhu cầu đóng tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên? Tuy nhiên bạn không biết giá thành các đơn vị cung cấp hiện nay ra sao để có thể dự toán mức chi phí phù hợp nhất cho bộ tủ áo nhà mình? Hãy tham khảo ngay báo giá tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ nhất do Đồ Gỗ Ngọc Lan cung cấp chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  Tìm hiểu về mẫu tủ quần áo gỗ sồi tại Đồ Gỗ Ngọc Lan

   

  Tủ quần áo gỗ sồi là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi độ bền mà nó mang lại. Dựa trên chất liệu, tủ quần áo gỗ sồi được chia làm 2 loại sau:

   

   

  Tủ quần áo bằng gỗ sồi nga lau màu óc chó

   

  Đây là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên được áo dụng công nghệ lau màu tạo nên một sản phẩm mới lạ

   

  Màu sắc của gỗ sồi lau màu óc chó sang trọng một không gian phòng ngủ ấm cúng thì tủ đựng quần áo bằng gỗ sồi là lựa chọn hoàn hảo.

   

   

  Tủ quần áo gỗ sồi nga màu tự nhiên

   

  Màu sắc gỗ sồi nga tự nhiên có màu vàng sáng mang đến một không gian trẻ trung, hiện đại. Chính vì thế, tủ quần áo gỗ sồi nga tự nhiên phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ hay có thể sử dụng cho phòng bé. Tuy nhiên, có thể sơn màu gỗ sồi nga theo sở thích của khách hàng.

   

  Trong dòng gỗ tự nhiên thông dụng thì tủ đựng quần áo gỗ sồi nga có giá thành rẻ nhất, phù hợp với mức chi tiêu của phần đông khách hàng hiện nay.


   

  Không chỉ báo giá tủ áo gỗ sồi tự nhiên giá rẻ nhất thị trường mà các mẫu thiết kế tủ quần áo của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phù hợp.

   

  Nếu bạn yêu thích một trong các mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ sồi nga giá rẻ trên thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay đến Đồ Gỗ Ngọc Lan để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất